Trax thế hệ mới thay đổi như thế nào

Chevrolet Trax 2018 đã chính thức được thả xích trên nhiều thị trường trên thế giới, theo đó mẫu xế hộp này được thương hiệu của mình bổ sung khá nhiều nâng cấp nổi bật. Theo như những gì đại lý Chevrolet Newway được biết, nhờ vào những thay đổi này, sẽ thúc đẩy được doanh số bán hàng của xe so với phiên bản thế hệ trước.

Chevrolet là một những thương hiệu hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, luôn chăm chút cho sản phẩm của mình những điều nổi bật nhất, chính vì thế không quá lạ khi ô tô Chevrolet Trax 2018 đã không ngừng được nâng cấp và cải tiến ngày một mới, nhằm thu hút thêm đối tượng khách hàng về với thương hiệu, dù chỉ mới được ra mắt gần đây nhưng đã được rất nhiều người dùng Việt tin tưởng.

trax-the-he-moi-thay-doi-nhu-the-nao-3.jpg

Chevrolet Trax 2018 đã không ngừng được nâng cấp và cải tiến ngày một mới

Để có thể nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, Chevrolet đã thay đổi cũng như nâng cấp nhiều trang thiết bị dành cho mẫu xế hộp này. Theo đó, nhiều bộ phận đã được nâng cấp mang đến sự tiện lợi hơn dành cho khách hàng. Tuy nhiên, thiết kế ngoại thất của xe vẫn được giữ nguyên vẹn không mấy thay đổi.

Trong lần trở lại này, nổi bật nhất phải nhắc đến biến thể mới toanh mang tên Redline Edition hoàn toàn mới. Không chỉ mỗi Chevrolet Trax, mà đây sẽ là biến thể sẽ còn lộ diện trên nhiều dòng xe khác của hãng, hiện tại đây là một bổ sung lớn đối với mẫu xế hộp này.

Vẻ đẹp bên ngoài

Sẽ có ba sự lựa chọn dành cho Chevrolet Trax Redline Edition 2018, trong đó sẽ có bạc Silver Ice Metallic, trắng Summit White và đen Mosaic Black Metallic. Ngoài ra, những biến thể trên còn được trang bị thêm bộ vành sắc đen, song song với đó xe còn có thêm nhiều điểm nhấn màu đỏ thu hút ánh nhìn.

trax-the-he-moi-thay-doi-nhu-the-nao-2.jpg

Sẽ có ba sự lựa chọn dành cho Chevrolet Trax Redline Edition 2018

Mong muốn mang đến những đường nét tươi trẻ, cá tính hơn cho đứa con tinh thần của mình, hãng còn bổ sung thêm nhiều trang bị được tái thiết kế như lưới tản nhiệt mới, vỏ gương ngoại thất, đường viền cửa sổ và logo hãng.

Còn lại, ở những biến thể thông thường khác của xe, vẫn được Chevrolet tận tụy tân trang mới mẻ hơn bằng 3 màu sơn dành cho ngoại thất mới, theo đó sẽ xuất hiện các màu sắc như đỏ Cajun Red Tintcoat tùy chọn, vàng cát Sandy Ridge Metallic và xanh dương Storm Blue Metallic.

Vẻ đẹp bên trong

Có thể dễ dàng thấy được, sự tò mò của khách hàng và giới truyền thông đều tập trung vào biến thể đặc biệt Redline Edition, phiên bản này được lắp ráp màn hình cảm ứng đa điểm kích thước lên đến 7 inch. Bọc nỉ sẽ là chất liệu chính xuất hiện trên xe và được trang trí bằng màu đen Jet Black Deluxe Cloth.

trax-the-he-moi-thay-doi-nhu-the-nao-1.jpg

Ở biến thể Premier của thế hệ mới, được hãng trang bị thêm cửa sổ trời và gói Driver Confidence II Package. Song song với đó, xe còn xuất hiện thêm các hệ thống mới toanh như: cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm trực diện, đây đều là những công nghệ mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho người dùng, các hệ thống này cũng thu hút được rất nhiều quan tâm từ các chuyên gia.

Chevrolet tích hợp cho Trax loại động cơ có dung tích 1.4 lít, nhờ đó mà có thể cung cấp công suất cho xe là 138 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 200 Nm, đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp. Khi được phân phối tại thị trường nước ta, chiếc xe có giá bán dao động khoảng từ 769 triệu đồng.

—>> Xem thêm giá Orlando 2017