Sửa máy giặt lồng ngang tại chung cư Tân Sơn Nhì II, Quận Tân Bình

Ngày 03/10/2018 | Nhật ký sửa máy giặt lồng ngang tại chung cư Tân Sơn Nhì II

Máy giặt lồng ngang đã sử dụng hơn 5 năm, máy có triệu chứng là giặt không sạch, sau khi giặt áo quần vẫn còn nhiều xà phòng lưu lại, loang lỗ màu trắng. Thông thường có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, có thể do lỗi board máy giặt, đường cấp nước và xả của máy giặt có sự cố. Tuy nhiên trong trường hợp này thì sau khi tháo máy ra kiểm tra thì thợ của 1FIX™ phát hiện nguyên nhân thực sự là do chổi than của Motor đã quá mòn.

Trường hợp này thì phải thay cặp chổi than và cả dây cu-roa máy giặt, chi phí thay thể lên đến 900.000đ chưa kể tiền công lắp đặt. Tuy nhiên với chính sách bảo hành 12 tháng của 1FIX™ và sự minh bạch của thợ (tháo motor và chỉ cho khách hàng thấy 2 chổi than đã bị mòn như thế nào), khách hàng đã đồng ý sửa chữa.