Hãng Korean Air có tuyến bay tới TP.Đà Nẵng

Korean Air – công ty vận chuyển hàng không vương quốc lâu năm và lớn nhất tại đất nước Hàn Quốc và khu vực Châu Mỹ, vừa chính thức khai trương đường bay nước ngoài nối trực tiếp 2 thành phố Busan – TP.Đà Nẵng.

Theo hãng hàng không Korean Air, khu vực bay hoạt động với loại máy bay B737- 900 với số lượt hoạt động của khai thác hàng năm.

Hãng hàng không Korean Air hợp tác với hàng không Việt Nam

công ty dịch vụ đường hàng không Korean Air đặt trụ sở tại phi trường quốc tế Incheon (ICN) bất cứ đường bay ngoài nước và phi trường ngoài nước Gimpo (GMP) với đường bay nội địa. Được biết, tại đất nước Việt Nam ngày nay, hãng này đang tận dụng hết tới 20 chặng bay mỗi ngày từ những thành phố lớn của đất nước Việt Nam đi Hàn Quốc và chiều ngược lại. trong tất cả cái đó, có 02 chặng bay trực tiếp từTP  Đà Nẵng đi Incheon mỗi ngày.

Hãng Korean Air – công ty vận chuyển hàng không  hoạt động lâu năm và lớn nhất tại đất nước Hàn Quốc và vùng châu Âu, vừa chính thức khai trương đường bay thương mại quốc tế nối trực tiếp 2 thành phố Busan –TP Đà Nẵng với mục tiêu cung cấp nhu cầu đi lại cần thiết của hành khách.