Máy in mã vạch TSC TE300 (300 dpi) | Easypos

Máy in mã vạch TSC TE300 (300 dpi)

Bảng giá Máy in mã vạch TSC TE300 (300 dpi)  rẻ – Phân phối sỉ lẻMáy in mã vạch TSC TE300 (300 dpi)  toàn quốc – Bảo hành 12 tháng – 1 Đổi 1 – Lắp đặt miễn phí

SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ EASYPOS

CÔNG TY TNHH TEKMART VIỆT NAM

VPGD HCM Tầng 2, 242F Phan Đình Phùng, P.1, Quận Phú Nhuận

VPGD HN : Số 82, Ngõ 553, Đường Giải Phóng, P. Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.999.500 – 0911.333.169

Email: info@easypos.vn

Máy in mã vạch TSC TE300 (300 dpi)

4,780,000

Máy in mã vạch để bàn TSC TE300 có tốc độ in 5 ips, độ phân giải cao 300 dpi, khổ in rộng lên tới 106 mm, in mã vạch 1D và 2D… phù hợp với doanh nghiệp có sản lượng tem nhãn in vừa phải nhưng có yêu cầu cao về chất lượng in ấn và có tần suất in dày đặc.

• Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.

Giá chưa bao gồm VAT

TSC TE300 là sản phẩm thuộc dòng máy in mã vạch để bàn cỡ lớn TE200 Series, được thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu suất tốt nhất với mức giá mà các máy in khác cùng phân lớp không thể cạnh tranh nổi. Cơ chế in chuyển nhiệt kiểu mô-đun của TE300 được bảo vệ bởi vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp, vững vàng trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Với TSC TE300, việc in ấn hàng ngàn mã vạch chân thực, rõ ràng và sắc nét mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

TSC TE300 có chiều rộng khổ in tối đa 4inch, bộ nhớ 16 MB SDRAM, 8 MB Flash đã cho TE300 một hiệu suất in tốt khi đạt tốc độ in tối đa 127 mm/s (5ips). Máy in mã vạch TSCTE300 đã mang lại một hiệu năng ổn khi người dùng đầu tư với một chi phí thấp.

Máy in mã vạch TSC TE300 sở hữu sức mạnh với đầu in nhiệt 300dpi có công nghệ kép in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp, tự động nhận diện kích thước tem khi thực hiện lệnh in, dễ sử dụng và bảo trì.

Với thân hình khá tối ưu nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng, nhưng lồng máy in mã vạch TSC TE300 có sức chứa được cuộn ruy băng mực có dung lượng chiều dài 300 mét, kết hợp với cuộn giấy tem decal có chiều dài 50 mét bỏ lọt gọn gàng bên trong.

TSC TE300 sở hữu vóc dáng được tối ưu nhỏ gọn với các đường né bo cong góc nhẹ, toàn thân máy bằng nhựa tổng hợp màu đen tạo nên vẻ ngoài thon gọn góp phần chắc chắn, chịu được các môi trường khắc nghiệt nhất. Đầu in và thanh cuốn có thể dễ dàng thay đổi mà không cần sử dụng công cụ nào.

TE300 có nhiều tùy chọn có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp. Cơ chế in thông thường và in nhãn tùy ý được thiết lập ngay trong máy in để cho người sử dụng có thể dễ dàng thiết lập hoặc ứng dụng trong việc in nhãn nhỏ, in hai màu theo yêu cầu và in một mặt.

Máy in mã vạch TSC TE300 nằm trong tầm giá trung bình, không mang lại áp lực ngân sách cho người dùng. Và dòng sản phẩm máy in TE300 có thể in nhiều loại nhãn khác nhau, từ nhãn vận chuyển đến nhãn tuân thủ và nhãn xác định sản phẩm chung. Các ứng dụng khác bao gồm cửa hàng dịch vụ ô tô, trung tâm vận chuyển và trung chuyển hàng tồn kho, kiểm kê hàng tồn kho.

Ngoài một số tính năng nổi bật trên, dưới đây là một số thông số kỹ thuật của máy in mã vạch TSC TE300 đang có hàng tại Easypos, hy vọng những thông in này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc so sánh và chọn mua sản phẩm:

• Phương thức in: in truyền nhiệt / in truyền nhiệt trực tiếp
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Tốc độ in: 127mm/s
  • Bộ nhớ: 8MB Flash, 16MB DRAM
  • Khổ in tối đa: 105,6mm
  • Chiều dài nhãn in: 4mm – 1016mm
  • Chiều dài ribbon: 300m – rộng: 30mm – 110mm
  • Cổng kết nối: USB, bluetooth
  • Kích thước: 204 mm (W) x 164 mm (H) x 280 mm (D)
  • Trọng lượng: 2,4 kg