Sửa chữa bồn nước bị rò rỉ, bồn nước bị thủng tại nhà | 1FIX

Hiện tượng bồn nước bị rò rỉ hay bồn nước bị thủng chủ yếu. Do tác động áp lực nước quá lớn dẫn đến nguồn đi vào bồn quá nhiều khiến bồn nước không chứa nổi từ đó, ta thấy bồn nước bị rò rỉ nước ra bên ngoài. Tình trạng bị thủng do sử dụng bồn nước không có thương hiệu, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ gây ra thủng trong bồn nước.

Để giảm những tình trạng bồn nước bị rò rỉ, bồn nước bị ố thủng – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Nguyên nhân bồn nước bị rò rỉ – bồn nước bị ố thủng

• Do tác động áp lực nước quá lớn dẫn đến nguồn đi vào bồn quá nhiều khiến bồn nước không chứa nổi, khiến bồn nước bị rò rỉ nước ra bên ngoài.
  • Do lắp đặt không đúng cách hay lỗi kỹ thuật cũng là tác nhân gây nên tình trạng bị rò rỉ.
  • Do dùng chất liệu bồn nước kém, sử dụng thời gian sẽ gây ra rò rỉ nước trong bồn.
  • Do sử dụng lâu ngày không vệ sinh, kiểm tra định kỳ gây nên bồn nước bị oxi hóa ăn mòn từ đó sẽ thấy có tình trạng bị thủng bồn nước..
  • Do sử dụng bồn nước không có thương hiệu, cộng thêm yếu tố tác động ngoại môi trường lâu ngày sẽ mất lớp màng bảo vệ gây ra lỗ thủng trong bồn nước.

Giải pháp khắc phục bồn nước bị rò rỉ – bồn nước bị ố thủng

• Khi  bồn nước bị rò rỉ  hãy khoanh vùng chỗ xảy ra nguyên nhân đó để khắc phục sơ bộ hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng xử lý ngay để giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước nhiều hơn.
  • Bạn nên cân nhắc lựa chọn bồn nước có chất liệu, thương hiệu tốt và nên vệ sinh thường xuyên bồn nước nhà bạn để không xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước hay bị thủng.
  • Bạn hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên để ngăn chặn xảy ra các tình trạng bồn nước bị rò rỉ nước, bồn nước bị thủng.
  • Nếu bạn không thể khắc phục hãy liên thợ sửa chữa bồn nước chuyên nghiệp 1Fix để khắc phục kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa bồn nước tại nhà TPHCM

• Thay bồn nước cũ hoặc bồn nước hiện đại.
  • Sửa chữa bồn nước bị tràn không ngắt được, bị tắt.
  • Thay thế, lắp đặt, sửa chữa bồn nước các loại.
  • Lắp đặt, sửa chữa bồn nước.